อายุรับประกันภัย : 18 - 80 ปี
  ระยะเวลาคุ้มครอง : ถึงอายุ 81 ปี
  ระยะเวลาชำระเบี้ย : ชำระเบี้ยได้ถึงอายุ 80 ปี
  การชำระเบี้ย : รายปี, 3 เดือน, 6 เดือน,รายเดือน
  เงื่อนไข : ต้องมีสัญญาหลักก่อน (เลือกสัญญาหลัก)

ภาพแสดงผลประโยชน์

จุดเด่น

 • ครอบคลุม ทุกที่ ทุกเวลา ทั่วโลก
 • ค่ารักษาสูงถึง 20 ล้านบาทต่อปี
 • มีค่ารักษาสำหรับการคลอดบุตร
 • สามารถเข้ารักษาได้ทุกโรงพยาบาลในต่างประเทศ (แผน 4)

คุ้มครองทั้งโควิด-19 และการเจ็บป่วยทั่วไป

ช่วงนี้หลายคนคงกำลังวิตกกังวลโรคระบาดไวรัสโคโรน่าหรือโควิด 19 กันอยู่ใช่ไหมครับ หน้าฟีดเฟสบุ๊คทุกวัน มีแต่คนพูดถึงจำนวนคนป่วยที่เพิ่มขึ้นไม่มีวี่แววว่าจะลดลงเลย หลายหน่วยงานก็ออกกฏระเบียบห้ามพนักงานต่างๆ มากมาย และยังมีคำเตือน คำแนะนำวิธีป้องกันเบื้องต้นที่ต่างคนก็แชร์ไม่เว่นแต่ละวัน แน่นอนว่าจำนวนคนป่วยเยอะขนาดนี้ หมอ พยาบาลบางประเทศแทบไม่พอ ยังมีข่าวออกมาอีกว่า ถ้าเกิดติดเชื้อไปยังสามารถไปแพร่ต่อให้คนใกล้ตัวคนในครอบครัวได้

บางคนลืมไปว่าประกันชีวิตและสุขภาพก็เป็นสิ่งจำเป็นอย่างหนึ่งที่เราควรมีไว้ป้องกันด้วย จากข่าวที่เห็นทุกคนมีความเสี่ยง มีโอกาสที่จะได้รับเชื้อโรค จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับปัจจัยรอบตัวเรา ค่าตรวจรักษาก็ไม่ใช่ถูกๆ แค่ถูกวินิจฉัยว่าอาจจะเป็น COVID-19 และหมอตรวจรอดูอาการก็หมดไป 40,000-50,000 บาท ฉะนั้นมีประกันไว้น่าจะดีกว่าไหมครับ

คนธรรมดาก็รักษาแบบ Elite ได้

 • คุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณีเริ่มต้น 200,000 บาท
 • ค่าห้องคืนละ 10,000 บาทสูงสุด 365 วันต่อปี
 • ค่ารักษาพยาบาลกรณีเจ็บป่วยหรือด้วยโรค COVID-19 วงเงิน 20 ล้านบาทต่อปี
 • นอกจากนี้ยังสามารถซื้อค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอกแบบ OPD, ประกันอุบัติเหตุ, ค่าชดเชยกรณีนอน รพ. และประกันโรคร้ายแรงเพิ่มได้

รักษาต่อเนื่องได้ ไม่มีสะดุด

แบบประกันสุขภาพทั่วไปมีข้อจำกัดเรื่องค่ารักษาฯ เมื่อต้องเข้าโรงพยาบาลด้วยโรคเดิมอาจจะทำให้วงเงินไม่เพียงพอ แต่ถ้ามีแผนประกันสุขภาพ Elite Health ไม่ต้องกังวลเมื่อต้องเข้าโรงพยาบาลด้วยโรคเดิมอีกแล้ว เพราะได้ค่ารักษาเหมาจ่ายสูงถึง 20 ล้านบาทต่อปี 

ยินดีต้อนรับสู่เมืองไทยสไมล์คลับ

ลูกค้าเมืองไทยประกันชีวิตทุกคน สมัครรับสิทธิพิเศษต่างๆ และสะสมแต้มจากเบี้ยที่จ่ายจากเมืองไทยสไมล์คลับ เพื่อรับส่วนลดร้านอาหาร ท่องเที่ยว ละครเวที ดูหนัง ออกกำลังกาย ช้อปปิ้ง เสริมความงาม ตรวจสุขภาพและกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย สมัครฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย (รายละเอียด)

  • ไม่ต้องกังวลเรื่องการเลือกโรงพยาบาลเพราะมีโรงพยาบาลในเครือทุกจังหวัดทั่วประเทศ
  • สบายใจเรื่องค่ารักษาไม่ต้องเตรียมเงินสำรองจ่าย แฟ็กเคลมได้ทั้งผู้ป่วยนอกแบบ OPD, ผู้ป่วยในแบบ IPD และอุบัติเหตุ
  • ลืมจ่ายเบี้ยมีตัวแทนคอยเตือนเพื่อให้ลูกค้าได้ความคุ้มครองต่อเนื่องและยังมีแต้งเตือนผ่านแอพพลิเคชั่น
  • ซื้อไว้แล้วไม่รู้ว่ามีค่ารักษาอะไรบ้าง สามารถปรึกษาตัวแทนได้ตลอด มีการทบกวนกรมธรรม์และความคุ้มครองให้ทุกปี
  • ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ากว่า 100 กรมธรรม์
  • จ่ายเบี้ยได้ง่าย หลายข่องทาง บนแอพของเมืองไทย บนแอพธนาคารมือถือ ที่เคาน์เตอร์ 7-11 หรือสาขาของทุกธนาคาร
  • มีให้เลือกจ่ายได้หลายแบบทั้งรายเดือน, ราย 3 เดือน,ราย 6 เดือน, และรายปี
  • ได้รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมายจากเมืองไทยสมายคลับ สมัครฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

 

เงื่อนไขแบบประกัน

 • รายละเอียดความคุ้มครองหากผู้เอาประกันภัยเจ็บป่วยหรือจำเป็นต้องรับการตรวจโดยคำแนะนำของแพทย์ เมื่อพ้นระยะเวลาที่ไม่คุ้มครอง หรือได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ จนเป็นเหตุให้ต้องเข้าพักรักษาตัวเป็นผู้ป่วยใน หรือ ผู้ป่วยนอก บริษัทจะจ่ายผลประโยชน์สำหรับค่าใช้จ่ายที่จำเป็นและสมควร ซึ่งเกิดขึ้นจากการรักษาพยาบาลตามความจำเป็นทางการแพทย์และมาตรฐานทางการแพทย์ ให้ตามจำนวนที่จ่ายจริงแต่ไม่เกินผลประโยชน์ตามที่ระบุไว้ในหน้าตารางผลประโยชน์ สำหรับผลประโยชน์ดังต่อไปนี้

  1. ผลประโยชน์กรณีที่ผู้เอาประกันภัย เข้ารับการรักษาเป็นผู้ป่วยในของโรงพยาบาล

  1.1  ค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าบริการพยาบาลประจำวัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง
  1.1.1 ค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าบริการพยาบาลประจำวัน จ่ายให้สูงสุดไม่เกิน 365 วันต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง
  1.1.2 ค่าห้องผู้ป่วยวิกฤต จ่ายให้สูงสุดไม่เกิน 365 วันต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง โดยเมื่อรวมกับผลประโยชน์ค่าห้อง ค่าอาหาร ค่าบริการพยาบาลประจำวันในข้อ 1.1.1 แล้วไม่เกิน 365 วัน
  1.2  ค่ารักษาพยาบาลอื่นๆ ในโรงพยาบาล เช่น ค่ายาและสารอาหารทางเส้นเลือด ค่าตรวจทางห้องปฏิบัติการ และพยาธิวิทยา ค่าตรวจวินิจฉัยทางรังสีวิทยา ค่าตรวจวินิจฉัยโดยวิธีพิเศษอื่นๆ รวมถึงค่าแพทย์อ่านผล ค่าใช้จ่ายในการใช้หรือให้บริการอุปกรณ์ของใช้และเครื่องมือทางการแพทย์นอกห้องผ่าตัด วัสดุสิ้นเปลืองทางการแพทย์ (เวชภัณฑ์1) ค่ายากลับบ้านตามความจำเป็นทางการแพทย์ไม่เกินกว่า 30 วันหลังจากการ เข้ารับรักษาตัวในโรงพยาบาล เป็นต้น
  1.3  ค่าแพทย์ตรวจรักษาในโรงพยาบาลประจำวันและค่าปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จ่ายสูงสุดไม่เกิน 365 วัน ต่อการเข้าพักรักษาตัวครั้งใดครั้งหนึ่ง
  1.4  ค่าแพทย์ผ่าตัดและหัตถการ กรณีผู้เอาประกันภัยเข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาล หรือกรณีผ่าตัดหรือหัตถการแบบผู้ป่วยนอก รวมถึงการปรึกษาแพทย์ก่อนและหลังการผ่าตัด
  1.5  ค่าธรรมเนียมวิสัญญีแพทย์ และ/หรือ วิสัญญีพยาบาล
  1.6  ค่าห้องผ่าตัดและอุปกรณ์ในห้องผ่าตัดอุปกรณ์วางยาสลบ ค่าเจ้าหน้าที่ในห้องผ่าตัด ค่าห้องพักฟื้นหลังผ่าตัดและอุปกรณ์ห้องพักฟื้น
  1.7  (สำหรับแผน 2, 3 และแผน 4) ค่าห้องพักในโรงพยาบาลสำหรับบิดาหรือมารดา 1 ท่าน (เตียงเสริม) ในขณะที่บุตรรับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาล
  1.8  (สำหรับแผน 2, 3 และแผน 4) ค่าฟื้นฟูสภาพในฐานะผู้ป่วยใน เช่น กายภาพบำบัด  กิจกรรมบำบัด และอรรถบำบัด (การแก้ไขการพูด) หลังจากการบาดเจ็บหรือเจ็บป่วย โดยจะจ่ายให้สูงสุดไม่เกิน 28 วันต่อโรค
  1.9  (สำหรับแผน 3 และแผน 4) ค่ารักษาทางจิตเวชในฐานะผู้ป่วยใน
  1.10  ค่าใช้จ่ายสำหรับการปลูกถ่ายอวัยวะ สูงสุด 1 ครั้งตลอดชีวิต ทั้งนี้ไม่รวมถึงค่าใช้จ่ายสำหรับการจัดหาอวัยวะนั้นมา (รวมถึงค่าขนส่ง) หรือค่าใช้จ่ายใดๆ ที่เกิดจากผู้บริจาค
  1.11  (สำหรับแผน 2, 3 และแผน 4) ค่าพยาบาลส่วนตัวตามคำแนะนำแพทย์ หลังจากการเข้ารับการรักษาตัวในโรงพยาบาล สำหรับการบริการดูแลรักษาทางการแพทย์ที่จำเป็นในที่อยู่อาศัยของผู้เอาประกันภัย
  โดยพยาบาลวิชาชีพ ภายใน 60 วันหลังจากที่ผู้เอาประกันภัยออกจากการเข้ารับการรักษาแบบผู้ป่วยในของโรงพยาบาลสูงสุดต่อเนื่องไม่เกิน 40 วันต่อปีกรมธรรม์

   2. ผลประโยชน์การรักษาพยาบาลแบบฉุกเฉิน
  2.1  ค่าธรรมเนียมรถพยาบาล จากสถานที่เกิดอุบัติเหตุไปยังโรงพยาบาล หรือเพื่อเคลื่อนย้ายจากโรงพยาบาลหนึ่งไปยังอีกโรงพยาบาลหนึ่ง หรือจากบ้านของผู้เอาประกันภัยไปยังโรงพยาบาล
  2.2  ค่ารักษาทางทันตกรรมเนื่องจากการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุอันเป็นเหตุให้ผู้เอาประกันภัยต้องเข้ารับการรักษาอย่างทันที (ภายใน 7 วัน)
  2.3  ค่ารักษาพยาบาลเนื่องจากอุบัติเหตุภายใน 24 ชั่วโมง ขณะเป็นผู้ป่วยนอกรวมถึงการรักษาต่อเนื่องติดต่อกันภายใน 15 วันนับจากวันที่ได้รับบาดเจ็บ
  2.4  ค่าบริการการช่วยเหลือฉุกเฉินทางการแพทย์ เช่น ค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดเตรียมยานพาหนะที่เหมาะสมในการเคลื่อนย้ายผู้เอาประกันภัยจากสถานพยาบาลหนึ่งไปยังสถานพยาบาลอีกแห่งหนึ่ง รวมทั้งบุคลากร และเครื่องมือทางการแพทย์ที่จำเป็นในการเคลื่อนย้ายทั้งหมด หรือค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยกลับประเทศภูมิลำเนาเพื่อการพักฟื้นหรือรักษาพยาบาลต่อเนื่อง หรือในกรณีที่ผู้เอาประกันภัยเสียชีวิต บริษัทจะจ่ายค่าใช้จ่ายในการนำร่างผู้เอาประกันภัยจากสถานที่เสียชีวิตกลับประเทศภูมิลำเนา หรือจัดพิธีศพ ณ ถิ่นที่เสียชีวิต เป็นต้น

  3.   ผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก
  3.1  (สำหรับแผน 2, 3 และแผน 4) ค่าธรรมเนียมปรึกษาแพทย์เวชปฏิบัติทั่วไป แพทย์เฉพาะทาง และค่าปรึกษาแพทย์ท่านอื่นอีกเพียง 1 ท่านสำหรับอาการเดียวกัน (Second Opinion) รวมไปถึงค่าวินิจฉัยและค่ายา
  3.2  (สำหรับแผน 3 และแผน 4) ค่ากายภาพบำบัดโดยผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับใบประกอบวิชาชีพ ภายใน 60 วันนับจากวันที่ออกจากโรงพยาบาลหลังเข้ารับการรักษาโรค สูงสุด 1 ครั้งต่อวัน
  3.3  ค่าภาพวินิจฉัยขั้นสูง ได้แก่ การตรวจทางเอ็กซ์เรย์คอมพิวเตอร์ (CT Scan) การตรวจวินิจฉัยโรคด้วยคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า (MRI) การตรวจด้วยเครื่อง Positron Emission Tomography (PET) และการตรวจการเดิน (Gait scans)
  3.4  ค่ารักษาโรคมะเร็งรวมถึงเคมีบำบัด การรักษาแบบออกฤทธิ์จำเพาะเจาะจงต่อเซลล์มะเร็ง (Targeted Therapy) และรังสีบำบัด
  3.5  ค่าล้างไต
  3.6  (สำหรับแผน 3 และแผน 4) การฝังเข็ม ธรรมชาติบำบัด กระดูกและกล้ามเนื้อบำบัด และการจัดกระดูก

  4.   ผลประโยชน์การคลอดบุตร

  4.1  (สำหรับแผน 3 และแผน 4) ค่าใช้จ่ายการคลอดบุตร
  4.2  (สำหรับแผน 3 และแผน 4) ค่าใช้จ่ายสำหรับการถ่างขยายปากมดลูกและการขูดมดลูกกรณีแท้งบุตร
  4.3  (สำหรับแผน 3 และแผน 4) ค่าใช้จ่ายกรณีเกิดภาวะแทรกซ้อนขณะตั้งครรภ์และหลังคลอดบุตร

  5.   ผลประโยชน์ค่ารักษาพยาบาลอื่นๆ

  5.1  ค่าตรวจสุขภาพประจำปี ให้แก่ผู้เอาประกันภัยปีละ 1 ครั้ง (สำหรับแผน 3 และแผน 4)
  5.2  (สำหรับแผน 3 และแผน 4) ค่าฉีดวัคซีน
  5.3  (สำหรับแผน 3 และแผน 4) ค่ารักษาทางทันตกรรม ได้แก่ การขูดหินปูนและการทำความสะอาดฟัน การอุดฟันและการบูรณะฟัน การตรวจรักษาฟัน การเอ็กซ์เรย์ฟัน การถอนฟัน การรักษารากฟัน สะพานฟันและการครอบฟัน การรักษาโรคเหงือก
  5.4  (สำหรับแผน 3 และแผน 4) ค่ารักษาทางสายตา ได้แก่ ค่าตรวจตา และค่ากรอบแว่นตาและค่าเลนส์สายตาตามที่แพทย์ระบุ

คำถามที่พบบ่อย

1. อายุรับประกัน และระยะเวลาคุ้มครองถึงอายุเท่าไหร่
- สามารถทำรับประกันได้ตั้งแต่อายุ 18-80 ปี และจะได้รับความคุ้มครองถึงอายุ 91 ปี

2. สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ประกันชีวิต (สัญญาหลัก) หรือไม่
- สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพดังกล่าว ต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ประกันชีวิต  โดยต้องซื้อแนบท้ายกรมธรรม์ใหม่เท่านั้น

3. ซื้อแล้วคุ้มครองเลยไหม
- หากเป็นการเจ็บป่วยจะต้องเกิดขึ้นหลังจากทำสัญญาวันเริ่มมีผลคุ้มครองตามสัญญาเพิ่มเติมนี้ไปแล้ว 30 วัน
- คุ้มครองอาการเจ็บป่วยดังต่อไปนี้ หลังจากต่ออายุ (Reinstatement) หรือวันเริ่มมีผลคุ้มครองตามสัญญาเพิ่มเติมนี้ไปแล้ว 120 วัน

 • เนื้องอก
 • ถุงน้ำ หรือมะเร็งทุกชนิด
 • ริดสีดวงทวาร
 • ไส้เลื่อนทุกชนิด
 • ต้อเนื้อ หรือต้อกระจก
 • การตัดทอนซิล หรืออดีนอยด์
 • นิ่วทุกชนิด
 • เส้นเลือดขอดที่ขา
 • เยื่อบุโพรงมดลูกเจริญผิดที่

- คุ้มครองการคลอดบุตรในโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลเวชกรรม แม้ในกรณีเกิดภาวะแทรกซ้อนขณะตั้งครรภ์และหลังคลอดบุตร ภายในระยะเวลา 280 วันนับตั้งแต่วันที่เริ่มมีผลคุ้มครองหรือวันต่ออายุสัญญาเพิ่มเติมนี้ (Reinstatement)
- คุ้มครองการถ่างขยายปากมดลูกและการขูดมดลูก รวมทั้งกรณีแท้งบุตรในโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลเวชกรรมภายในระยะเวลา 90 วัน นับตั้งแต่วันเริ่มมีผลคุ้มครอง หรือวันต่ออายุสัญญาเพิ่มเติมนี้ (Reinstatement)
- คุ้มครองการตรวจสุขภาพประจำปีภายในระยะเวลา 1 ปี นับตั้งแต่วันเริ่มมีผลคุ้มครอง หรือวันต่ออายุสัญญาเพิ่มเติมนี้ (Reinstatement)

4. เบี้ยประกันภัยของสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์  จะปรับเพิ่มขึ้นตามอายุของผู้เอาประกันภัยหรือไม่
- เบี้ยประกันภัยจะปรับตามอายุของผู้เอาประกันภัย

5. กรณีลูกค้าซื้อ สัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ โดยเลือกพื้นที่ความคุ้มครองประเทศไทย หากไปเจ็บป่วยต่างประเทศ คุ้มครองหรือไม่
- คุ้มครอง 2 กรณี คือบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ และการเจ็บป่วยที่ต้องรับการรักษาแบบฉุกเฉิน และต้องอยู่ภายใน 90 วันแรกของการเดินทางออกนอกพื้นที่แต่ละครั้ง

6. กรณีซื้อพื้นที่ความคุ้มครอง เอเชีย ทั่วโลกยกเว้นอเมริกา ทั่วโลก มีขั้นตอนการเคลมอย่างไร
- กรณีเกิดการเจ็บป่วยในต่างประเทศก่อนไปรักษา สามารถโทรติดต่อ MTL global connect ที่เบอร์ +66 2-2057750 เพื่อสอบถาม รพ.เครือข่ายในพื้นที่นั้นๆ ว่ามีรพ.อะไรบ้าง  และช่วยประสานงานกรณีต่าง ๆ

7. ข้อดีของการรักษาแบบ Targeted Therapy
รักษาได้ตรงจุด เกิดผลข้างเคียงน้อย สามารถใช้ได้ผู้สูงอายุที่ไม่แข็งแรงพอจะรับยาเคมีบำบัดได้ โดยอัตราตอบสนองต่อการรักษาสูงถึง 80%
*ข้อมูลอ้างอิง https://www.samitivejhospitals.com/th/precision-medicine/targeted-therapy/

8. ผู้เอาประกันภัยจะต้องตรวจสุขภาพก่อนซื้อสัญญาเพิ่มเติมการประกันภัยสุขภาพแบบ อีลิท เฮลท์ หรือไม่
- การตรวจสุขภาพเป็นไปตามระเบียบของบริษัทฯ

9. สัญญาเพิ่มเติมดังกล่าว สามารถแนบ บันทึกสลักหลัง OPD ได้หรือไม่
- ไม่สามารถแนบบันทึกสลักหลัง  OPD ได้ค่ะ

10. สัญญาเพิ่มเติมดังกล่าว สามารถลดหย่อนภาษี ได้หรือไม่ 
- สามารถนำไปใช้สิทธิหักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ตามประกาศอธิบดีกรมสรรพากรเกี่ยวกับภาษีเงินได้ ฉบับที่ 315

แบบประกันที่เกี่ยวข้อง